I. CHÍNH SÁCH & QUY ĐỊNH CHUNG

Công ty Cổ phần Mercedes-Benz Việt Nam làm chủ quản, với mục đích đưa sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng.

1. Chấp thuận các Điều kiện Sử dụng

Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản đựơc nêu trên trang web. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào, các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước.Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

2. Tính chất của thông tin hiển thị

Các nội dung hiển thị trên website nhằm mục đích cung cấp thông tin sản phẩm và dịch vụ mà Mercedes-Benz đang cung cấp. Các thông tin khác liên quan nhằm phục vụ nhu cầu tìm hiểu của khách hàng đều được ghi rõ nguồn cung cấp.

II. QUY ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

1. Thanh toán bằng chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng

Liên hệ: 0988.74.36632. Thanh toán bằng tiền mặt

Khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho nhân viên chuyển phát nhanh được ủy quyền từ Mercedes-Benz. Lưu ý, khách hàng chỉ thanh toán cho nhân viên chuyển phát nhanh khi nhận được sản phẩm và giấy giao nhận hàng từ đơn vị giao hàng.

Chú ý: Sau khi thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc thanh toán trực tuyến, Quý khách hàng nên liên lạc với bộ phận bán hàng của Mercedes-Benz Việt Nam theo số hotline 0988.74.3663 để thông báo về việc Quý khách đã thực hiện việc thanh toán tiền. Mercedes Benz Việt Nam sẽ kiểm tra tiền về tài khoản và thực hiện việc bàn giao sản phẩm cho Quý khách.