Sms 0917556969 Liên hệ Sms 0917556969
0917.55.6969

Mercedes AMG SL có màu sắc mới, cabin với bản nâng cấp Manufaktur

Những người mua không muốn một chiếc Mercedes AMG SL chạy bình thường sẽ có thêm một số tùy chọn thông qua các bản nâng cấp Manufaktur của hãng Mercedes Benz. Nhà sản xuất ô tô đang cung cấp các lớp hoàn thiện nội thất và ngoại thất mới cho những khách hàng muốn có nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn, bao gồm các vật liệu cabin mới.

Mercedes AMG SL có màu sắc mới, cabin với bản nâng cấp Manufaktur

Ở bên ngoài, Mercedes Benz AMG SL có sẵn tám lớp hoàn thiện sơn Manufaktur. Hai là màu xanh lam cổ điển và màu xám silicon. Chiếc xe cũng có sẵn với màu xanh ánh kim Côte d’Azur và màu đỏ rubellite.

Bốn màu còn lại là màu mờ – magno đen đêm, magno bạc công nghệ cao, magno xám than chì và magno xanh giữa Ireland. Màu xanh lá cây là độc quyền của SL Manufaktur. Người mua cũng có thể chọn nhuộm phần trên mềm của vải thành màu xanh nửa đêm.

Mercedes-Benz sẽ cung cấp Gói nội thất bọc ghế bằng da Nappa chần kim cương độc quyền, có biểu tượng AMG dập nổi trên tựa đầu. Hãng xe cũng sử dụng chất liệu này trên bệ tì tay, ốp cửa trung tâm, bảng điều khiển trung tâm và phần táp-lô phía dưới. SL cũng có vô lăng Manufaktur khâu tay bằng da Nappa phù hợp với chất liệu bọc

Những chi tiết độc đáo khác trong cabin bao gồm thảm sàn sâu có logo AMG và đường viền bọc da Nappa. Chiếc xe cũng có các tấm bệ cửa được chiếu sáng với chữ AMG và hoa văn Manufaktur độc quyền.

Hiện tại, Mercedes cung cấp SL với hai động cơ và ba đầu ra. SL43 cấp nhập cảnh trang bị động cơ bốn xi-lanh 2.0 lít tăng áp, sản sinh công suất 375 mã lực và mô-men xoắn 354 pound-feet. Nó có khả năng đạt 60 dặm một giờ trong 4,8 giây đáng nể trước khi đạt tốc độ 170 dặm một giờ, tốc độ tối đa được điều chỉnh bằng điện tử.

Một động cơ V8 4.0 lít tăng áp kép cũng có sẵn. Nó tạo ra công suất 469 mã lực và mô-men xoắn 516 lb-ft ở SL55, nhưng công suất này tăng lên 577 mã lực và mô-men xoắn 590 lb-ft ở SL63 Roadster. Biến thể công suất cao có thể đạt tốc độ 60 dặm/giờ trong 3,5 giây, nhanh hơn 0,3 giây so với SL55.

Giá bán, giá lăn bánh Mercedes AMG SL là bao nhiêu?

Mercedes không đưa ra mức giá cho bản nâng cấp Manufaktur, sẽ đến gần ngày bán hơn. Nhà sản xuất ô tô sẽ mở sổ đặt hàng cho SL Manufaktur vào quý IV, vì vậy chúng ta có thể không thấy chiếc xe mui trần đẹp đẽ này ra đường cho đến đầu năm 2024. Để biết giá bán Mercedes AMG SL là bao nhiêu, quy khách vui lòng liên hệ đến đại lý Mercedes Benz Hà Nội qua:

Phone : 0988.74.3663

Địa chỉ: số 5 Lê Thánh Tông, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội