Sms 0917556969 Liên hệ Sms 0917556969
0917.55.6969

Mercedes-Benz C 111 sẽ quay trở lại trong năm 2023

Mercedes-Benz đã tung ra một Teaser khác xác nhận một khái niệm C 111 mới sắp ra mắt. Một đoạn video ngắn cho thấy lưới tản nhiệt kỹ thuật số phát sáng với dòng chữ một mười một lan rộng giữa các đèn pha tròn.

Mercedes-Benz đang có thể sản xuất một dòng xe mới nào đó và nó có liên quan đến dòng xe C 111 trong quá khứ của hãng. Hãng đã chia sẻ lên rất nhiều kênh truyền thông xã hội của Mercedes, Một số hình ảnh được cặp nhật, một số đèn kỹ thuật số có hình tròn và màu cam.

Mercedes-Benz tung teaser chiếc C 111 mới nhất của hãng

Đầu tiên, theo Instagram của Mercedes-Benz, một ảnh cho thấy đèn pha kỹ thuật số tròn trong lưới tản nhiệt hình bầu dục, ảnh còn lại hiển thị đèn hậu tròn. Đặc biệt quan tâm đến bức ảnh phía trước là những gì đằng sau lưới tản nhiệt. Nhận thấy các mức độ bạc hoặc xám khác nhau của Mercedes nhưng đó rõ ràng là phần đầu màu cam với đường mui xe có thể nhìn thấy ngay phía sau. Màu sắc là một manh mối, vì nó trông rất giống với màu được sử dụng trên các nguyên mẫu C 111 đời đầu. Đối với đèn tròn trong khung hình bầu dục, có sự tương đồng mạnh mẽ với C 111/II, chiếc thứ hai và được cho là nổi tiếng nhất của series ra mắt vào năm 1970.

mercedes-benz-c111

Nếu không có ngữ cảnh bổ sung, rất khó để chứng minh mối liên hệ giữa C 111 với những hình ảnh giới thiệu này. Tuy nhiên, Mercedes-Benz gần đây đã chia sẻ một số hình ảnh của C 111/II cổ điển trên các kênh xã hội của mình dẫn đến bài đăng giới thiệu này và một số trong số đó có các góc rất giống với đèn pha và đèn hậu trong quảng cáo.

Và sau đó, thông tin từ Gorden Wagener (giám đốc thiết kế của Mercedes-Benz), anh ấy cũng chia sẻ những hình ảnh của chiếc C 111 cũ trên mạng xã hội, sau đó tung ra một đoạn giới thiệu của riêng mình trong khi thẳng thừng nói rằng “C 111 vượt thời gian đã sẵn sàng để truyền cảm hứng cho một kỷ nguyên mới của sự sang trọng mang tính biểu tượng.”

mercedes-benz-c111

Đối với những người vẫn đang thắc mắc chính xác C 111 là gì, Mercedes-Benz đã giới thiệu một khái niệm xe thể thao màu cam bắt mắt có tên là C 111 vào năm 1969. Nó được trang bị động cơ quay và vào năm 1970, mẫu xe tiếp theo có tên là C 111/II ra mắt. Đó là khái niệm thường thấy nhất trong các bức ảnh, nhưng câu chuyện về C 111 không kết thúc ở đó. Hàng chục chiếc xe thử nghiệm C 111/II đã được chế tạo, kết thúc bằng động cơ turbo diesel thay thế động cơ Wankel. Mọi thứ trở nên điên rồ sau đó với việc C 111/III có thân xe khí động học triệt để và động cơ diesel mạnh hơn cho tốc độ cực cao. Mẫu concept cuối cùng là C 111/IV vào năm 1979, trang bị động cơ V8 tăng áp kép và tốc độ tối đa 250 dặm/giờ.

Có phải chúng ta sắp nhìn thấy C 111/V với hệ thống truyền động điện?

Địa chỉ mua xe Mercedes Benz giá lăn bánh tốt nhất Hà Nội

Nếu chưa biết mua xe Mercedes Benz giá tốt nhất ở đâu? Hãy tham khảo ngay địa chỉ Showroom Mercedes Hà Nội tại số 5 Lê Thánh Tông, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Liên hê đến

Hotline: 0988.74.3663 để biết thêm thông tin giá xe Mercedes Benz

Những ưu đãi với khách hàng khi mua xe tại dại lý Mercedes Benz Hà Nội:

  • Chính thức đã có xe tại Đại Lý để xem trực tiếp
  • Nhận đặt ký chờ giao xe sớm nhất thị trường.
  • Chính sách giảm giá bán và khuyến mại tốt nhất !
  • Tặng Voucher nghỉ dưỡng khu du lịch 5 sao (Trị giá 100tr)
  • Tặng 1 năm bảo hiểm thân vỏ* (Dành cho 5 khách hàng đầu tiên)
  • Tặng gói dán film cách nhiệt chính hãng*
  • Tặng gói phủ Nano bảo vệ bề mặt sơn chính hãng*
  • Tặng thảm sàn sàn Mercedes-Benz
  • Tặng 2 năm bảo dưỡng miễn phí*
  • Tặng hộp quà Mercedes Benz