Sms 0917556969 Liên hệ Sms 0917556969
0917.55.6969

Đánh giá xe Mercedes GLC 300 Coupe 2023 mới nhất

Mercedes GLC 300 Coupe 2023 có tất cả các thuộc tính ấn tượng được thấy trên Mercedes GLC mới với nội thất cao cấp, tinh tế và cảm giác lái thoải mái. Một lần nữa cạnh tranh với X4 của BMW và Audi Q5 Sportback, GLC Coupe mới nhắm đến những người mua SUV đang tìm kiếm một số phong cách coupe bổ sung nhưng có vị trí ngồi cao và tính thực dụng của một chiếc SUV. Đó là một yêu cầu cao mà ít người trong lĩnh vực này có thể hoàn thành một cách thuyết phục nhưng điều đó chắc chắn sẽ không ngăn được Mercedes cố gắng.

Đánh giá xe Mercedes GLC 300 Coupe 2023 mới nhất

Review, đánh giá xe Mercedes GLC 300 Coupe 2023 mới nhất

Giống như Mercedes GLC Coupe thế hệ đầu tiên , chiếc xe mới trông giống như kiểu thân xe SUV thông thường từ phía trước và có đường mái dốc về phía sau, mang lại vẻ năng động hơn. GLC Coupe thực sự dài hơn 47 mm so với chiếc SUV và có dáng vẻ mạnh mẽ hơn nhờ thiết lập bánh xe so le với lốp sau rộng hơn – không giống như kiểu bố trí vuông vắn của chiếc SUV.

Đánh giá xe Mercedes GLC 300 Coupe 2023 mới nhất

Các thị trường châu Âu lấy Avantgarde làm phiên bản đầu vào nhưng sở thích thể thao hơn của Vương quốc Anh được tính đến bởi lựa chọn của chúng tôi, bắt đầu với AMG Line. Chiếc xe thử nghiệm mà chúng tôi đã thử là phiên bản AMG Line Premium Plus hàng đầu, yêu cầu thêm 10.000 bảng Anh so với AMG Line với cùng động cơ. Trong trường hợp này, động cơ đó là động cơ hybrid nhẹ chạy xăng 2.0 lít mà chúng tôi rất quen thuộc vì nó cũng được tìm thấy trong GLC SUV và C-Class .

Ngoài ra, bạn còn được trang bị bánh xe hợp kim AMG 20 inch màu đen đặt làm riêng, đèn pha projector, điều hòa tự động 4 vùng, màn hình hiển thị trên kính chắn gió và hệ thống âm thanh Burmester 15 loa tuyệt vời. Bạn cũng mất da nhân tạo Artico của Mercedes để chuyển sang bọc da

Như với GLC thông thường, có màn hình cảm ứng trung tâm 12,3 inch và màn hình hiển thị trình điều khiển 11,9 inch, có phiên bản mới nhất của hệ thống thông tin giải trí MBUX . Đó là một thiết lập trực quan với độ phân giải sắc nét và giao diện tổng thể cao cấp. Nhược điểm duy nhất của chúng tôi ở đây là vào một ngày nắng nóng, màn hình trở nên rất nóng và dường như làm chậm phản hồi của màn hình cảm ứng.

Đánh giá xe Mercedes GLC 300 Coupe 2023 mới nhất

Tất nhiên, tin tức quan trọng là phía sau nơi bạn mong đợi rằng đường mái dốc sẽ ảnh hưởng đến không gian hành khách phía sau. Trên thực tế, một vài người sáu footer sẽ hoàn toàn thoải mái khi quay lại đó, mặc dù rõ ràng là có ít ánh sáng tự nhiên hơn so với trong chiếc SUV – mái che toàn cảnh phù hợp với tiêu chuẩn của Premium Plus không có sẵn ở những nơi khác trong phạm vi ngay cả dưới dạng tùy chọn.

Chiếc ủng cũng không nhỏ như bạn nghĩ. Thể tích 620 lít của chiếc SUV chỉ giảm xuống còn 545 lít đối với bản Coupe – chắc chắn là do chiều dài thân xe tăng thêm. Không gian cốp giảm xuống còn 390 lít nếu bạn chỉ định các phiên bản plug-in hybrid do pin nằm dưới sàn cốp. Tuy nhiên, đường mái dốc đó không ảnh hưởng đến khả năng hiển thị phía sau, với khoảng mở phía sau khá mỏng. Khả năng hiển thị phía trước cũng không tốt, mặc dù trên Premium và Premium Plus, bạn nhận được ‘Nắp ca-pô trong suốt’ của Mercedes, được thiết kế để hỗ trợ vượt địa hình nhưng cũng hữu ích không kém ở những điểm đỗ xe chật hẹp.

Thời gian 0-100 km/h trong 6,3 giây của GLC 300 Coupe hoàn toàn giống với chiếc xe cũ, mặc dù đã tăng công suất 4 mã lực lên 258 mã lực. Trên lý thuyết thì nghe có vẻ hot hatch nhưng trên đường thì bạn chưa bao giờ thực sự cảm thấy thú vị khi đặt chân xuống, mặc dù nó chỉ chậm hơn một chút so với Audi Q5 Sportback và Porsche Macan T . Bất kỳ sự do dự nào từ động cơ tăng áp đều được che đậy bởi hệ thống hybrid nhẹ 17kW ở những khu vực tốc độ thấp.

Sự cải tiến ấn tượng của chiếc xe làm cho hiệu suất dường như kém phấn khích hơn so với có lẽ, nhưng hộp số tự động chín cấp cũng vậy – không phải là không có sai sót. Việc sang số đủ mượt mà nhưng nếu bạn đang tìm kiếm sự tiến triển nhanh chóng thì đôi khi chúng có thể bị trì hoãn, lẫy chuyển số thủ công sau vô lăng cũng không giúp chuyển số nhanh chóng.

Đánh giá xe Mercedes GLC 300 Coupe 2023 mới nhất

Như với GLC tiêu chuẩn, có bốn chế độ lái, Eco, Comfort, Sport và Individual. Chúng không được hiệu chỉnh cụ thể cho bản Coupe, vì vậy nó giống như bạn sẽ tìm thấy trong chiếc SUV với ‘hộp giữ bánh răng lâu hơn trong Thể thao, sơ đồ bướm ga thay đổi một chút và tay lái trở nên nặng hơn một chút.

Ngay cả khi có thêm lớp cao su ở phía sau, GLC 300 Coupe vẫn làm rất tốt việc giảm tiếng ồn trên đường. Tiếng ồn của gió cũng được giữ ở mức thấp (điều này có nghĩa là Coupe hiệu quả hơn về mặt khí động học so với người tiền nhiệm của nó) với sự xâm nhập âm thanh chính đôi khi phát ra từ động cơ đôi khi có thể phát ra âm thanh cộc cằn.

Hệ thống treo thích ứng AIRMATIC của Mercedes đã được trang bị cho ô tô của chúng tôi nhưng chúng tôi được thông báo rằng hệ thống này sẽ không đến Vương quốc Anh. Kịch bản tương tự cũng xảy ra trong lần lái thử đầu tiên của chúng tôi đối với chiếc SUV GLC, chỉ để Mercedes thay đổi ý định và cuối cùng đã mang hệ thống này đến Vương quốc Anh. Chúng tôi hy vọng đây là trường hợp của Coupe vì nó vận hành rất tốt, mặc dù nó không được thiết lập để lái xe phấn khích, với các thao tác nhanh từ vô lăng làm nổi bật cả hành trình treo của SUV truyền thống và khối lượng của GLC Coupe.

Xe của chúng tôi cũng có hệ thống lái bánh sau – một tính năng khác không có trên ô tô của Vương quốc Anh. Đây là một điều đáng xấu hổ khác vì mặc dù bạn có thể sẽ khó nhận thấy sự thay đổi về độ ổn định khi vào cua, nhưng việc giảm 90 cm so với vòng quay là hữu ích khi đi quanh thị trấn.

GLC 300 Coupe 2023 cũng có hiệu quả về mặt của nó bởi vì trong khi mô hình xăng 300 không thể phù hợp với con số 36,7mpg của SUV, thì 34,4mpg kết hợp tốt hơn một chiếc Audi , Porsche Macan và Alfa Romeo Stelvio tương đương .

Mức giá bán, giá lăn bánh Mercedes GLC 300 Coupe 2023 là bao nhiêu?

Mức giá GLC Coupe 2023 tiêu chuẩn bắt đầu từ 59.355 bảng, cao hơn 6.475 bảng so với chiếc SUV. Còn với thị trường Việt Nam để biết chính xác mức giá bán, giá lăn bánh của chiếc xe này, vui lòng liên hệ Showroom Mercedes Hà Nội qua Hotline: 0988743663