Sms 0917556969 Liên hệ Sms 0917556969
0917.55.6969

Mercedes G63 AMG “Grand Edition”: Mẫu xe đặc biệt màu đen mờ với các điểm nhấn màu vàng

Với Mercedes G63 AMG “Grand Edition”, hãng đang làm nổi bật vị thế đặc biệt của chiếc xe địa hình hiệu suất cao, vốn là một phần trong danh mục đầu tư của gia đình địa hình huyền thoại từ năm 2002. Phiên bản đặc biệt chỉ được sản xuất giới hạn 1.000 chiếc trên toàn cầu. mô hình được sơn bằng MANUFAKTUR Night Black Magno, với các chi tiết màu vàng tạo nên sự tương phản thị giác thú vị. Họ nhấn mạnh các yếu tố thiết kế đặc biệt theo dõi dòng trực tiếp của biểu tượng xe địa hình hiện đại cho mẫu G đầu tiên từ năm 1979.

mercedes g63 amg grand edition

Đánh giá Mercedes G63 AMG “Grand Edition”

“Không còn nghi ngờ gì nữa, Mercedes G63 AMG giờ đây cũng được coi là một biểu tượng ô tô và thể hiện vị trí độc nhất của nó trong số các loại xe địa hình hiệu suất một phần thông qua khả năng truyền động mạnh mẽ, hệ thống treo AMG RIDE CONTROL và các chương trình lái xe dành riêng cho AMG. Nội thất độc quyền và trang bị phong phú càng làm nổi bật tính chất độc đáo và đặc biệt của chiếc SUV mạnh mẽ này. Với Phiên bản Grand ấn tượng và giới hạn, chúng tôi đang kỷ niệm câu chuyện thành công của G 63, còn lâu mới kết thúc.”

Lần đầu tiên, “Grand Edition” có logo AMG và ngôi sao Mercedes trong Kalahari Gold Magno. Ngoài ra, biểu tượng Affalterbach của thương hiệu hiệu suất được trang trí trên mui xe – cũng bằng Kalahari Gold Magno. Các tấm khảm ở cản trước và sau, tấm bảo vệ quang học gầm ở phía trước, khảm ngôi sao Mercedes ở bánh dự phòng và vành bánh dự phòng cũng được hoàn thiện bằng màu này. Mẫu xe đặc biệt biểu cảm được trang bị bánh xe rèn AMG 22 inch với thiết kế nan chéo màu Vàng Tech Gold với đai ốc khóa trung tâm màu đen mờ và ngôi sao Mercedes cũng màu Tech Gold. Tông màu này một lần nữa được sử dụng trong đồ họa bên của “Grand Edition”. Ngoài ra còn có một Vỏ xe Trong nhà AMG tùy chỉnh.

Nội thất của Mercedes G63 “Grand Edition” cũng được xác định bởi sự tương phản của màu đen và vàng. Khi bước vào trong xe, những người ngồi trong xe sẽ được chào đón bằng biểu tượng “AMG” trên các tấm ốp bệ cửa màu đen, có các đường viền được chiếu sáng. Ghế được bọc da Nappa màu đen G Manufaktur với đường chỉ khâu vàng tương phản. Các tấm có logo AMG vàng và viền vàng được đặt ở tựa lưng. Thảm sàn cũng có màu đen và được trang trí bằng các đường chỉ khâu màu vàng. Tay nắm nóc được bọc da nappa. Chi tiết trang trí khảm trên tay nắm bên hành khách là sợi carbon với sợi đồng và cũng mang huy hiệu chất lượng cao có dòng chữ “Grand Edition”. Các chi tiết trang trí khác của nội thất được hoàn thiện bằng carbon với chỉ đồng.

Giá bán, giá lăn bánh Mercedes G63 là bao nhiêu?

Để biết giá bán, giá lăn bánh xe Mercedes G63 là bao nhiêu tiền, qúy khách hàng có thể đến trực tiếp cái showroom Mercedes Hà Nội hoặc toàn quốc đê được nhân viên tư vấn hoặc vui lòng liên hệ đến đại lý Mercedes Hà Nội qua:

Hotline Showroom Mercedes Hoàn Kiếm0988.74.3663

Địa chỉ: số 5 Lê Thánh Tông, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội